Sứ mệnh của chúng tôi

   Hiện nay, với sự phát triển của thông tin đại chúng, không khó để chúng ta bắt gặp rất nhiều những trường hợp buồn liên quan đến vấn đề sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi ngày xem tivi, đọc báo hay truy cập internet, là mỗi lần những tin tức như ngộ độc thực phẩm, mắc bệnh hiểm nghèo hay phát hiện thực phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ .... lại tràn ngập khắp các phương tiện thông tin. Nguyên nhân của thực trạng buồn này xuất phát từ nhận thức của những người làm thực phẩm, họ đã đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu mà coi nhẹ đi sức khỏe người tiêu dùng cũng như đưa người dùng trở thành những nạn nhân cho lợi ích của bản thân.

   Xã hội càng phát triển, con người lại càng muốn chăm sóc bảo vệ sức khỏe của chính mình. Dần dà, cụm từ "Thực phẩm sạch" đã không còn xa lạ với mọi tầng lớp người tiêu dùng, nó phản ánh khát khao bảo vệ sức khỏe của từng cá nhân trong xã hội. Nắm bắt được điều này, NgocLong Food đã lấy tiêu chí "Thực phẩm an toàn" làm gốc để phát triển thương hiệu. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên gia về thực phẩm chuyên giám định chất lượng và nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe; vùng trồng nguyên liệu cũng được tuyển chọn kĩ càng nhằm kiểm soát chất lượng ngay từ bước đầu tiên; nhà máy sản xuất được xây dựng rộng rãi, đảm bảo mọi quy định khắt khe về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, những công thức độc đáo của NgocLong Food sẽ luôn đem đến cho bạn những sản phẩm ngon miệng, hợp khẩu vị để trở thành người bạn đồng hành trong mọi bữa ăn.

   "Thực phẩm an toàn" cho mọi gia đình, đó sẽ luôn là tâm niệm của toàn thể nhân viên NgocLong Food, đem những sản phẩm ưu tú của người Việt bảo vệ sức khỏe Việt !

No Comments Yet.