Ngoclongfood và hội chợ khuyến mại vàng 2016

Từ ngày 25/11/2016 - 29/11/2016, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Ngọc Long tham gia hội chợ khuyến mại 2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Hội chợ Vàng khuyến mại do Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa mở cửa tự do cho người dân tham quan mua sắm từ 25/11 đến hết 29/11. Đây là sự kiện khuyến mại quy mô lớn cuối cùng trong chuỗi sự kiện của Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2016.

Công ty CP SX & TM Ngọc Long với thế mạnh là sản xuất và chế biến các dòng sản phẩm như: tương ớt, tương bần, các dòng nước sốt, sa tế, mắm tôm… đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài, đã mang đến Hội chợ hàng khuyến mại 2016  một làn gió mới cho thị trường thực phẩm. Với các sản phẩm chất lượng, trải qua sự giám sát cực kì chặt chẽ và nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm. Ngoclongfood đã giới thiệu tới Quý khách hàng và bạn bè đối tác cả trong và ngoài nước những dòng sản phẩm mới lạ nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Gian hàng NGOCLONGFOOD

Gian hàng NGOCLONGFOOD

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan và dùng thử sản phẩm của Ngọc Long. Khách hàng đánh giá rất tốt về những sản phẩm của Ngọc Long mang đến hội chợ khuyến mại năm nay.

Khách hành dùng thử tham quan gian hàng của Ngọc Long

Khách hành dùng thử tham quan gian hàng của Ngọc Long

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

ngoc-long-vs-lutosa

Ngọc long với Lutosa

quang-cao-ngoclongfood

Ngọc Long tại Hội Chợ Khuyến Mại Vàng

No Comments Yet.