Ngọc Long Food tham gia hội chợ AGROVIET 2015

Ngày 06/11/2015, Công ty CP SX & TM Ngọc Long tham gia Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế - AgroViet lần thứ 15 được tổ chức tại Nhà triển lãm nông nghiệp Việt Nam.

Đây là hội chợ nông nghiệp được tổ chức thường niên tiếp nối thành công của 14 kỳ hội chợ trước, nhằm tăng cường hiệu quả chế biến và bảo quản thực phẩm. Hội chợ năm nay là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động của Bộ NN-PTNT hướng tới 70 năm thành lập Hội Canh nông (14/11/1945-14/11/2015) và hưởng ứng đợt cao điểm vệ sinh ATTP toàn ngành nông nghiệp.

Công ty CP SX & TM Ngọc Long với thế mạnh là sản xuất và chế biến các dòng sản phẩm như: tương ớt, tương bần, các dòng nước sốt, sa tế, mắm tôm… đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài, đã mang đến AgroViet 2015 một làn gió mới cho thị trường thực phẩm. Với các sản phẩm chất lượng, trải qua sự giám sát cực kì chặt chẽ và nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm, Cty Ngọc Long đã lần đầu tiên giới thiệu tới Quý khách hàng và bạn bè đối tác cả trong và ngoài nước những dòng sản phẩm mới lạ nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

(Ảnh: Quầy hàng của Ngọc Long Food tại AgroViet 2015)

(Ảnh: Quầy hàng của Ngọc Long Food tại AgroViet 2015)

Ngay sau Lễ khai mạc, đã có rất đông những du khách, đối tác và cả những nhà đầu tư đã đến tham quan gian hàng của Ngọc Long. Những sản phẩm của Công ty Ngọc Long ngay lập tức thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người tham quan.

hoicho_ngoclong_3

Tại đây, các du khách, các đại lý đã được nếm thử các sản phẩm của Ngọc Long như: tương bần, mắm tôm… và tất cả đề rất hài lòng về chất lượng của từng loại sản phẩm.

Với tiêu chí sẽ cung cấp “Thực phẩm an toàn cho mọi gia đình”, Công ty CP SX & TM Ngọc Long luôn nỗ lực hết sức mình đem tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ngon nhất và đảm bảo sức khỏe nhất cho các Quý khách hàng trong tương lai.

Cám ơn tất cả các quý khách hàng, các bạn đối tác đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

(Hoàng Minh)

No Comments Yet.