NGOCLONGFOOD là 1 trong 5 doanh nghiệp thực phẩm tại Hà Nội được Bộ Nông Nghiệp lựa chọn xây dựng tiêu chuẩn HACCP

Thuc pham sach cho moi nha

Thực phẩm sạch cho mọi gia đình

Có bao giờ bạn thắc mắc sản phẩm thực phẩm bạn đang sử dụng trong gia đình :

  1. Nó được sản xuất như thế nào?
  2. Quy trình sản xuất ra sao?
  3. Chất lượng có tốt như doanh nghiệp giới thiệu không?
  4. Điều quan trọng nhất là nó thực sự an toàn cho sức khỏe của bạn?

Các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm luôn luôn câm kết sản phẩm họ sản xuất sử dụng những nguyên liệu sạch, Máy móc tốt nhất với dây chuyền hoàn hảo để tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhưng tất cả chỉ là quảng cáo, PR chẳng người tiêu dùng nào biết chắc chắn doanh nghiệp nói đúng, giới thiệu đúng. Và thực tế hiện nay thì cũng không ít các doanh nghiệp đang đánh lừa người tiêu dùng với những lời có cánh.

Để biết chính xác các Doanh nghiệp có đang nói sự thật hay không ?

Các hệ thống đánh giá tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ra đời vì chính lý do đó. Tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay Là HACCP

Tiêu chuẩn chất lượng HACCP

Tiêu chuẩn chất lượng HACCP

HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) là hệ thống quản lý chất lượng mang tính phòng ngừa nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm thông qua việc phân tích mối nguy và thực hiện các biện pháp kiểm soát tại các điểm tới hạn.

TẠI SAO CẦN XÂY DỰNG HACCP

An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu ở nhiều chương trình quốc gia về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) được triển khai, nhằm giảm thiểu thiệt hại cho sức khỏe cộng đồng.

Vì vậy, khi Doanh nghiệp đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn HACCP và được chứng nhận HACCP, Doanh nghiệp sẽ có cơ hội khẳng định vị thế năng lực và cấp chất lượng, tạo dựng được niềm tin của đối tác và khách hàng, người tiêu dùng trong việc quyết định lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

 Với tiêu chí "Thực phẩm an toàn" cho mọi gia đình, NgocLong Food vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp được Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn lựa chọn xây dựng HACCP tiêu điểm

dao-tao-haccp-1 dao-tao-haccp-2
dao-tao-haccp-3 dao-tao-haccp

Ngày 14.9.2016 , các cán bộ CNV nhà máy Ngọc Long đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HACCP trong chương trình áp dụng chuẩn HACCP vào quản lý chất lượng.

 

No Comments Yet.