Đại hội Công đoàn Khóa I Công ty CP Sản xuất & thương mại Ngọc Long

   Ngày 19/12/2015 vừa qua, Đại hội Công Đoàn Khóa I nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ngọc Long đã diễn ra trọng thể tại Hội trường Nhà máy sản xuất của Công ty - tọa lạc tại thôn Xuân Bảng, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội . Đến dự Đại hội Công Đoàn lần này có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Ngọc Long, Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao động quận Hoàng Mai - ông Phạm Văn Hòa, đi cùng còn có ông Nguyễn Anh Chiến và toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại NgocLong Food. 

   Đây là lần đầu tiên, Công đoàn của NgocLong Food tổ chức một kỳ Đại hội trang trọng và quy mô như vậy cho các Đoàn viên của mình. Với ý tưởng đem lại nét tươi mới và sự hứng khởi trong công việc, Ban Tổ Chức Đại hội đã họp bàn trước hơn 01 tháng để lên kế hoạch cũng như lên chương trình Đại hội, kỹ lưỡng trong các khâu chuẩn bị và phân công công việc tới từng thành viên. Ban tổ chức Đại hội cũng đã gặp phải không ít khó khăn trong lúc xây dựng chương trình, nhưng nhờ có sự chỉ đạo và tư vấn kịp thời của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai mà những khó khăn ấy dần dần được gỡ bỏ.

Ban lãnh đạo NgocLong Food(Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty CP SX & TM Ngọc Long (ngồi phía bên trái) và Phó chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai (ngồi bên phải)

   Phấn khởi nhất có lẽ là đội ngũ công nhân tại Nhà máy sản xuất NgocLong Food. Theo ghi nhận của cán bộ CNV Nhà máy, kể từ ngày biết tin sắp có Đại hội Công đoàn, các chị em tại đây đã rất vui vẻ, háo hức, ngày đêm tập luyện văn nghệ, múa hát để đóng góp cho chương trình Đại hội một vài tiết mục đặc sắc. Đây vừa là cơ hội giao lưu với các đồng nghiệp trong Công ty, cũng vừa là cách bày tỏ tấm chân tình của tập thể công nhân viên nhà máy - lực lượng nòng cốt của Công ty - tới các anh, chị, em trên văn phòng Hà Nội. Đáp lại thịnh tình ấy, "Đội văn công" văn phòng Hà Nội cũng tập luyện hết mình, cho ra đời những "đứa con tinh thần" đặc biệt không kém.

Doi van nghe nha may Ngoc Long(Ảnh: Đội văn nghệ nhà máy Ngọc Long)

doi van nghe NgocLong Food(Ảnh: Đội văn nghệ nhà máy Ngọc Long)

   Đại hội Công đoàn cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra phương hướng, mục đích hoạt động sắp tới, đưa ra các phương án để chăm sóc cho đời sống cán bộ Đoàn viên; đồng thời đã bầu ra được một Ban Chấp Hành Công đoàn mới có đủ kinh nghiệm, sức trẻ, năng nổ để nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

   Kết thúc Đại hội, toàn thể Đoàn viên Công đoàn Công ty CP Sản xuất & Thương mại Ngọc Long đã có một buổi liên hoan hết sức vui vẻ. Thay mặt Công ty CP Sản xuất & Thương mại Ngọc Long, chúng tôi xin cám ơn tất cả các vị khách quý, các quý đại biểu, các bạn bè đối tác, đã về dự và chia vui cùng chúng tôi.

   (Ghi nhận: Hoàng Minh)

No Comments Yet.