Chúng tôi là ai?

   Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ngọc Long được thành lập năm 2003, tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ngọc Long là Công ty chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các mặt hàng gia vị thực phẩm, điển hình như: tương ớt, sốt chua ngọt, tương sạch, nước màu cốt dừa, dấm, mắm tôm và một số gia vị thực phẩm khác... Nhà máy sản xuất của NgocLong Food đặt tại Sóc Sơn với diện tích xây dựng 10.000 m2 trên tổng diện tích 26 Ha quy hoạch. Năm 2013 nhà máy được đối tác Nhật đầu tư và lựa chọn là đối tác xuất khẩu các mặt hàng gia vị sang thị trường Nhật.

   Qua quá trình nỗ lực thay đổi bản thân để phù hợp với sự phát triển của ngành thực phẩm, cũng như ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ngọc Long đã và đang từng bước chiếm chọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Theo thời gian, các sản phẩm của NgocLong Food cũng được phát triển hơn cả về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm. Những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng đều được tiếp thu và thay đổi để làm vừa lòng ngay cả những người khó tính nhất.

   Với tiêu chí "Thực phẩm an toàn" cho mọi gia đình, NgocLong Food cam kết mang đến không chỉ hương vị tuyệt hảo cho các bữa ăn, mà còn chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn !  

No Comments Yet.